กังนัมสไตล์ version แมสคอต เป็ดใส่แว่น

กระแส “กังนัม สไตล์” ยังคงโด่งดัง จนมีการทำมิวสิควีดิโอเลียนแบบไปทั่วโลก ฮามากบ้างน้อยบ้างแตกต่างกันไป และคลิปที่นำมาให้ชมต่อไปนี้ เป็นอีกหนึ่งคัฟเวอร์ที่รับประกันความแปลกและเรียกเสียงหัวเราะแน่นอน

มาสคอตประจำทีมกีฬาของมหาวิทยาลัยโอเรกอน ในสหรัฐ คือ ตุ๊กตา ‘เป็ด’ ใส่แว่น เสื้อแขนยาวสีเขียว กางเกงสีขาว ผูกผ้าพันคอสีเหลือง และสวมหมวกทีมโอเรกอน เจ้าตัวนี้เป็นที่รักของนักเรียนทุกคน วันหนึ่งเจ้ามาสคอตเป็ดรู้สึกเบื่อกับหน้าที่เดิมๆ จึงลุกขึ้นมาเพิ่มสีสันให้ชีวิต โดยการทำมิวสิควีดิโอล้อเลียน “ไซ” ศิลปินเกาหลีซึ่งกำลังโด่งดังไปทั่วโลกอยู่ขณะนี้ ในอีกเวอร์ชั่นหนึ่งของ “กังนัม สไตล์”

เจ้าเป็ดโชว์การเต้นและแสดงลีลาเลียนแบบเอ็มวีต้นฉบับได้แทบจะครบทุกราย ละเอียด เท่าที่จะสามารถทำได้ แถมยังชวนเพื่อนตุ๊กตามาสคอตตัวอื่นๆ สาวๆ เชียร์ลีดเดอร์ และบรรดานักกีฬาในมหาวิทยาลัย เข้ามาร่วมแจมกันอีกด้วย

หลายคนคงเคยเห็นวีดิโอเลียนแบบ “กังนัม สไตล์” กันมาเยอะจนอาจจะเบื่อ แต่รับรองว่าเวอร์ชั่นที่มีตุ๊กตามาสคอตเป็นดารานำต้องสร้างเสียงหัวเราะให้ แก่ผู้ชมได้แน่ๆ เพราะผ่านมาแค่ 3 วัน ก็มีผู้ชมผ่านทางเว็บไซต์ยูทูบ เกือบ 5 แสนคลิกเข้าไปแล้ว สาวก “กังนัม สไตล์” ชอบเวอร์ชั่นนี้หรือไม่ เชิญรับชมได้ ณ บัดนี้.

ชมคลิป

ดูคลิปเต็มๆ

CLOSE(X)