ปอกเปลือกไข่ต้ม ไวที่สุดภายใน5วินาที!!

13 July 2016
วิธีปอกเปลือกใข่ ที่ทำง่ายที่สุด และไวที่สุด เท่าที่ เขียดน้อย ได้ลองมา ช่วยประหยัดเวลา ได้ดีมากๆ สำหรับคนที่ทำอาชีพเกี่ยวกับไข่ต้ม เขียดน้อย ไม่พลาดที่จะเอา เทคนิคง่ายๆมาฝากกันเช่นเคย สำหรับคนที่ประกอบอาชีพ ด้านอาหาร ที่เกี่ยวกับไข่ต้ม

ห้ามสวมแหวนนิ้วกลาง ข้อห้ามโบราณที่ควรรู้

13 July 2016
หากพิจารณาจากหลายๆ ข้อห้ามของคนโบราณ ดูเหมือนว่าการสวมแหวน ก็เป็นอีกหนึ่งความเชื่อที่เราไม่ควรละเลยเช่นกันนะคะ ตามความเชื่อ ในเรื่องการสวมแหวนจากหลักวิชาการหัตถศาสตร์ของไทย ได้อธิบายเกี่ยวกับ ”ข้อห้ามในเรื่องของการสวมแหวน” ว่า… # เหตุใดคนโบราณไม่นิยม สวมแหวน นิ้วกลาง ดังต่อไปนี้ นิ้วกลาง

การแต่งหน้าเสริมโหงวเฮ้ง 12 ราศี ทำให้คุณดูดี เพิ่มโชคลาภ

13 July 2016
การแต่งหน้าเสริมโหงวเฮ้ง12 ราศีนั้นต้องเน้นในเรื่องอวัยวะทั้ง 5 บนใบหน้า ประกอบด้วย คิ้ว ตา จมูก ปาก หูและเนินทั้ง 5 บนใบหน้า คือ เนินแก้มซ้าย แก้มขวา เนินคาง เนิน

ขจัดรอย “ลิปติก” ด้วยวิธีง่ายๆท่านหญิงทำได้ท่านชายควรรู้

13 July 2016
   รอยลิปติก ปัญหาโลกแตก หรืออาจทำให้หลายๆท่าน บ้านแตกได้เลยทีเดียว เพราะ ลิปติก ปัจจุบันด้วยกรรมวิธีผลิต ที่ทันสมัย   ทำให้ สีติดทนนาน และมีสีสันสดใสเมื่ออยู่กับริมฝีปาก เขียดน้อย ขอย้ำนะจ๊ะ

ขจัดคราบ “สนิม” บนเสื้อผ้าด้วยวิธีง่ายๆ

13 July 2016
รอยคราบสนิม ปัญหาใหญ่ของคนรักยีนส์ รอยคราบสนิมจะหมดไปด้วยวิธีง่ายๆ เขียดน้อย เอาเคล็ดลับการขจัดรอยคราบสนิม ที่เป็นปัญหาใหญ่ในการซักมา ทุกท่านโดยเฉพาะคุณแม่บ้าน ต้องเจอกับปัญหาการซัก ที่มีรอยคราบสนิม อยู่เป็นประจำ เพราะคราบสนิม เกิดจากการที่เหล็กทำปฎิกิริยากับน้ำ จนทำให้เกิดสนิมขึ้นมา เสื้อผ้าส่วนใหญ่ ไม่ว่าจะเป็นชุดยีนส์

ดูไว้นะ! เผยความลับ อ้วนเพราะอะไร ดูได้จากการลงพุง! แล้วจะรู้ว่ามันตรงมาก

13 July 2016
ฟังกันชัด ๆ เผยความลับของความอ้วน อ้วนเพราะอะไรดูได้จากการลงพุง เรียงลำดับตามหมายเลขกันเลยทีเดียว อ้วนเพราะ >>> 1 กินเยอะเกิน 2 เครียด 3 วัยหมดประจำเดือน 4 เผาผลาญผิดปกติ

อารมณ์คน 12 ราศีกับระดับความโกรธ

13 July 2016
ทุกคนมีอารมณ์โกรธกันทุกคนค่ะ  เพียงแต่ว่าจะเราจะแสดงออกมาอย่างไร  วันนี้เราจึงระดับอารมณ์ของคน 12 ราศีมาให้คุณศึกษาดูค่ะ ราศีเมษ เป็นคนธาตุไฟใหญ่หรือไฟต้นธาตุ  คือไฟของดวงอาทิตย์นั่นเอง จึงทำให้เขาเป็นคนที่ใจร้อน  ซึ่งถ้าโมโหเมื่อไรก็พังกันไปข้าง ราศีพฤษภ เป็นคนธาตุดินใหญ่ เป็นเหมือนดินภูเขา  ทำให้ราศีนี้เป็นคนที่อารมณ์นิ่งมาก  ไม่ค่อยมีการแสดงอารมณ์เท่าไร

กระสัง ผักมหัศจรรย์ต้านมะเร็ง

13 July 2016
พืชผักใบเขียวทั้วๆไปมักจะมีแต่คุณประโยชน์คล้ายๆกัน แต่สารอาหารและคุณสมบัติในการบำรุงรักษาร่างกายก็จะแตกต่างกันออกไป การค้นสรรพคุณของผักแต่ละประเภทบางครั้งอาจจะใช้ระยะเวลานานมาก และวันนี้ทางการแพทย์ก็ได้ค้นพบพืชอย่าง กระสัง ที่อยู่ในตระกูลพืชมีฤทธิ์ต้านอนุมูลอิสระ และ มีวิตามินซีสูงมากๆพอๆกับมะนาว จึงทำให้มีการวิจัยในการนำมาสกัดนำมารักษามะเร็ง ปัจจุบันมะเร็งมะเร็งเต้านมเป็นมะเร็งมีจำนวนผู้ป่วยเยอะมากในโลกและมีผู้เสียชีวิตกับมะเร็งเต้านมปีหนึ่งเยอะมาก การนำเอากระสังนำมารักษาและต้านมะเร็ง จึงถือว่าเป็นความคืบหน้าของทางการแพทย์อย่างมากๆ ด้วยผักกระสังมีวิตามินและสารอาหารสูง จึงช่วยให้สามารถรักษาโรค ลักปิดลักเปิด ริม

จริงหรือมั่ว!! หลักฐานยืนยันว่ายักษ์มีจริง?

13 July 2016
   ยักษ์ อสูรร้ายในนิทาน ที่เคยฟังจากเรื่องเล่า และในหนังสือเรียนวรรณคดี มีจริงหรือ ถ้ามีจะน่ากลัวขนาดไหน เพราะในตำราหรือเรื่องเล่าต่างๆ บ่งบอกว่ายักษ์ มีนิสัยที่ดุร้าย โหดเหี้ยม กินอาหาร สด ที่มีรสคาว ฟังแค่นี้ก็น่ากลัวแล้วจ้า

แม่นมากๆทายนิสัยคนด้วยเลขวันเกิด

13 July 2016
วันเดือนปีเกิดของทุกคนๆต่างก็ไม่มีใครกำหนดได้ ซึ่งในแต่ละวันมีจำนวนคนเกิดมากมาย นั้นก็หมายถึงตัวเลขประจำตัวของแต่ละหลายๆคนต่างก็ไม่เหมือนกัน ซึ่งตัวเลขเหล่านั้นอาจจะหมายถึงบางสิ่งบางอย่างตามความเชื่อของแต่ละคนก็เป็นได้ ส่วนวิธีคิดก็คือให้เรานำเอาตัวเลขวัน/เดือน/ปีเกิดโดยคิดเป็น ค.ศ. บวกกันไปเรื่อยๆ จนเหลือเลขหลักเดียว ดังตัวอย่างต่อไปนี้อย่างเช่น ถ้าเกิดวันที่ 15 กันยายน 1988 ก็จะเป็น 1+5+9+1+9+8+8