ข่าวเด่น » “สงกรานต์” เปิดใจในวันที่ไร้ “แอฟ” ข้างกาย พยายามที่จะคุย

“สงกรานต์” เปิดใจในวันที่ไร้ “แอฟ” ข้างกาย พยายามที่จะคุย

25 May 2018
2713   0

หลังจากที่มีกระแสมาต่างๆนาๆกับคู่รักอย่าง “สงกรานต์ – แอฟ” ที่ก่อนหน้านี้ทุกคนคงทราบกันดีว่าคู่นี้เค้าแยกกันอยู่ และทางด้านของแอฟเองเป็นคนดูแล “น้องปีใหม่” อาจจะมีเสาร์อาทิตย์หรือวันหยุดที่จะได้ไปเที่ยวแบบครอบครัว ซึ่งตอนนี้ทั้งสองคนก็ยังไม่ได้หย่ากัน ล่าสุดสงกรานต์ได้ออกมาเปิดใจในรายการหนึ่งเกี่ยวกับชีวิตหลังไม่มีภรรยาอย่างแอฟ และเมื่อทางทีมงานถามไปว่า ทุกวันนี้ก็คุยกันดีกับแอฟรึเปล่า ? หนุ่มสงกรานต์ตอบว่า “พยายามคุยถ้าไม่ตีกันครับ”

“มีข่าวค่อนข้างเยอะ ถามว่าที่ผ่านมาทำให้ทุกข์ใจมั้ยพอสมควร เป็นเรื่องเซนซิทีฟเรื่องครอบครัว สำหรับผมเราไม่ได้ตัวคนเดียว เรามีครอบครัว ทีมงานที่ต้องดูแล เราต้องก้าวข้ามให้ได้ มันทุกข์ นั่ง นอน แอบอยู่กับที่คงทำไม่ได้เรามีคนอื่นที่ต้องไปซัพพอร์ต ปีใหม่เราต้องดูแล และยังมีพ่อแม่ ที่ผ่านมาเวลามีเรื่องก็ได้ซัพพอร์ตจากครอบครัวเหมือนตอนวัยรุ่นเราโฟกัสงาน แต่พอมาเจอแบบนี้เราก็รู้สึกว่าดีที่เรายังมีครอบครัวมาซัพพอร์ตตอนเราพลาด

ส่วนเรื่องเจอลูกก็อาทิตย์ละครั้งไม่เสาร์ก็อาทิตย์ ตรงนี้ก็เช็คกับแอฟ เรื่องเลี้ยงลูกเวลาที่ไปรับลูกมาอยู่ด้วย จะเป็นวันเสาร์หรือไม่ก็วันอาทิตย์ จะพาลูกไปกินขนม ได้ทุกอย่าง รวมถึงช็อคโกแลตที่แม่แอฟไม่ให้กิน พาออกกำลังกายกิจกรรมที่แม่แอนตี้ ส่วนเรื่องการศึกษาสงกรานต์บอกไม่จำเป็นเมืองนอก สถาบันการศึกษาเมืองไทยเก่งๆมีเยอะ